ฝากสั่งและนำเข้า (พรีออเดอร์)

เรทสั่งซื้อ + นำเข้าสินค้า (Pre-Order)เรทสั่งซื้อ + นำเข้าสินค้า (Pre-Order)
ประเภทสินค้า
รถ (4 - 7 วัน
เรือ (15 - 25 วัน)
ราคาตามกิโล
ราคาตามคิว
ราคาตามกิโล
ราคาตามคิว
ทั่วไป (A)207,000155,000
มอก./อย. (B/S)307,500207,000
พิเศษ. (C)4011,0004011,000

พรีออเดอร์ คือ บริการฝากสั่งและนำเข้าสินค้า

            ไอคาร์โก้ ให้บริการรับสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน โดยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ สามารถสั่งได้ทุกเว็บไซต์ในประเทศจีน ทั้ง taobao, tmall, 1688, Alibaba การพรีออเดอร์ จะไม่มีค่าบริการในการสั่งซื้อ 

ค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องจ่ายมีดังนี้

  1. ค่าสินค้าที่ลูกค้าสั่ง (อัตราแลกเปลี่ยนลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ที่หน้าเว็บไซต์ www.icargothai.com หรือ พิมพ์สอบถามแอดมินทางไลน์ @icargo (มี @ ด้านหน้า)  
  2. ค่าขนส่งในประเทศจีน (คิดตามจริง ตามราคาที่ร้านค้าคิดหากร้านค้าคิดแพงเกินไปเราบริการต่อรองให้ฟรี)
  3. ค่าขนส่งจากจีนมาไทยคำนวณตามตารางค่าขนส่ง

เมื่อสินค้าถึงไทย ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ดังนี้

  1. ลูกค้าสามารถเข้ารับสินค้าเองได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 20.00 น.
  2. บริการรถบริษัทฯไอคาร์โก้จัดส่งโดยตรงถึงบ้านลูกค้าภายในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ระยะทางไม่เกิน 50 กิโลเมตร จากโกดัง เที่ยวละ 690 บาท หากเกิน 50 กิโลเมตร ค่าขนส่งคิดตามระยะทาง ติดต่อขอราคาได้ทาง line @icargo  (ราคาเป็นราคาเหมา 1 เที่ยว รถกระบะตู้ทึบ 1 คัน สามารถบรรจุสินค้าได้ประมาณ 5-6 CBM.)
  3. บริการจัดส่งต่อขนส่งเอกชนหรือไปรษณีย์คิดค่าบริการตามจริงตามอัตราค่าขนส่งของบริษัทฯขนส่งที่ลูกค้าเลือกใช้ โดยทางบริษัทฯจะคิดค่าบริการโกดังเป็นค่า Repack เริ่มต้น 20 บาท สูงสุดไม่เกิน 50 บาท ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสินค้า

ขั้นตอนการสมัครใช้บริการพรีออเดอร์

ลูกค้ากดสมัครสมาชิกได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือตามลิงก์ https://portal.icargothai.com/user/register หากท่านยังไม่สามารถเข้าใช้งานระบบได้ กรุณาติดต่อแจ้งปัญหาเข้ามาทาง line @icargo

บริการพรีออเดอร์

  1. เมื่อลูกค้าส่งออเดอร์เข้ามาในระบบภายในเวลาทำการ จะมีเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบออเดอร์ให้ลูกค้าภายใน 24 ชม. หากนอกเวลาทำการ เช่น วันอาทิตย์ หรือ วันหยุด จะมีเจ้าหน้าที่มาสรุปออเดอร์ให้ลูกค้าในวันจันทร์หรือวันทำการถัดไป
  2. เมื่อลูกค้าแจ้งชำระเงินค่าสินค้ามาแล้ว หากเป็นเวลาทำการพนักงานจะทำการสั่งซื้อสินค้าให้ลูกค้าภายใน 1-3 ชั่วโมง หากชำระค่าสินค้ามานอกเวลาทำการ เมื่อถึงเวลาเปิดทำการเจ้าหน้าที่จะสั่งซื้อให้ภายใน 1-3 ชั่วโมง
  3. หากลูกค้าส่งออเดอร์เข้ามาและไม่ชำระเงินภายใน 7 วัน ทางบริษัทฯขออนุญาตเรียกเก็บค่าบริการตรวจสอบออเดอร์ของลูกค้า ออเดอร์ละ 50 บาท
  4. หากลูกค้าทำการชำระเงินเข้ามาแล้ว และทางบริษัทฯได้ชำระเงินให้กับร้านค้าแล้ว ลูกค้าแจ้งยกเลิกรายการ ทางบริษัทฯขออนุญาตหักค่าธรรมเนียมออเดอร์ละ 50 บาท (เนื่องจากหากมีการยกเลิกออเดอร์จะทำให้เครดิตในการสั่งซื้อสินค้าของบริษัทฯกับร้านค้าลดลง) แต่หากขอยกเลิกเนื่องจากความผิดพลาดของร้านค้า เช่น ร้านค้าไม่จัดส่งสินค้าตามเวลาที่กำหนดหรือร้านค้ามีสินค้าไม่ครบตามที่สั่ง ทางเราจะไม่คิดค่าธรรมเนียม